i1

Thẻ Contactless - Chip MIFARE (13.56 MHz)

50.000 VND

¤ Thẻ có thể ghi (Mifare Card): tần số 13.56Mkz (dung lượng 1K byte, 4K byte)

 

 

Thẻ Contactless


Thẻ contactless hay còn gọi là thẻ không tiếp xúc là một loại thẻ nhựa thông minh thân thẻ chứa chip và đường dây ăngten được dấu ngầm.

Ăngten thường là đi vòng quanh thẻ, nó có nhiệm vụ làm trung gian nhận/phát sóng radio giữa đầu đọc thẻ và con chip trên thẻ.

Trong sóng radio này sẽ gồm cả dữ liệu và nguồn cho chip hoạt động. Thẻ có thể được đặt cách đầu đọc thẻ khoảng 10 cm. Tốc độ xử lý của thẻ không tiếp xúc là nhanh hơn so với thẻ tiếp xúc.

 

 

Một số loại thẻ GREENLOCK cung cấp:

¤ Thẻ Mifare: là một loại thẻ nhớ không tiếp xúc, có khả năng lưu trữ và truy xuất thông tin trực tiếp (nhờ bộ nhớ bên trong).Thẻ Mifare được sử dụng như thẻ chấm công, thẻ thanh toán, vé thu phí phương tiện cầu đường, giao dịch thương mại điện tử…


¤ Thẻ Proximity: là thẻ nhựa có sử dụng ăngten tích hợp và sử dụng sóng radio để giao tiếp với đầu đọc thẻ. Proximity là loại thẻ chỉ đọc (read-only), không có khả năng ghi lại nhiều lần hoặc xóa thông tin trên thẻ. Thẻ Proximity thường được sử dụng như thẻ ID, thẻ nhân viên, thẻ chìa khóa…


¤ Thẻ Felica: FeliCa là một hệ thống thẻ thông minh được phát triển bởi công ty Sony tại Nhật Bản, chủ yếu được sử dụng trong thẻ tiền điện tử. MK Smart được chọn là nhà sản xuất và phát hành thẻ Felica duy nhất tại việt nam.
Ứng dụng Thẻ không tiếp xúc MK Smart.


¤ Thẻ EMV

 

 

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm GREENLOCK

» Công nghệ in ấn tiên tiến được chứng nhận bởi các tổ chức Thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB, ICMA, ISO 9001, ISO 14000
» Được in ấn và sản xuất trên dây chuyền tiến tiến hiện đại với đôi ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, được đào theo chương trình chuyên nghiệp.
» Giải pháp sản xuất và ứng dụng thẻ đồng bộ, toàn diện.
» Công suất lớn, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu về tiến độ và thời gian giao hàng.

 


✅ Thẻ Mifare trắng:

✅ Một số mẫu Thẻ Mifare in offset:

Thẻ văn phòng

 

Thẻ khách sạn (Hotel Card)

¤ Là các loại thẻ dùng cho máy chấm công nhân viên, kiểm soát ra vào, cho các bãi giữ xe thông minh
¤ Có 2 loại: loại mỏng (0.8mm) và loại dày (2mm)
¤ Hình thức in: in offset theo mẫu, dùng máy in nhiệt, dùng thẻ mỏng dán lên thẻ.
¤ Thẻ có thể ghi (Mifare Card): tần số 13.56Mkz (dung lượng 1K byte, 4K byte)