Greenlock Chứng nhận chính hãng✅Greenlock cung cấp khóa cửa điện tử cao cấp Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Khóa Samsung, Kaadas, Dessmann, Gateman, Milre, PHGLock, Yale. giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội. Khóa cửa vân tay, khóa mã số thẻ từ, khóa khách sạn, cổng tự động, chuông màn hình, bản lề thông minh hệ thống kiểm soát cửa. info@greenlock.vn

Chính sách phát triển

Khóa điện tử là sự lựa chọn thông minh

Khóa điện tử là sự lựa chọn đáng tin cậy cho sự an toàn tài sản của bạn. Sản phẩm này đã được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc …. Và đang trở thành xu hướng đảm bảo an toàn của rất nhiều các nước khác. Nắm bắt xu hướng này cùng với mong muốn mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt, hiện đại và tiện dụng.

1.     Khi mà những tên trộm ngày càng tinh vi và tội phạm bị trẻ hóa, việc đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tính mạng là việc cần thiết hơn bao giờ hết. Những chiếc khóa thông thường sẽ chưa đủ mạnh để làm chức năng ấy khi bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bác thợ khóa ở mỗi góc chợ.

Với hệ thống cơ học kết hợp điện tử công nghệ cao với rất nhiều chức năng báo động, số ảo, chống hack, chống sai mã…., Khóa điện tử hiện đang là ứng viên hàng đầu.

  

2.     Các thành viên trong gia đình/ công ty không cần phải mang những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh và rồi lại sợ rơi, mất. Và khi mất, bạn sẽ đối mặt với việc làm thế nào để vào được nhà, nhất là khi cả nhà chỉ có 1 chìa, tất nhiên, nếu lo lắng quá, bạn cũng tính tới việc thay ổ khóa mới.

Với Khoá điện tử, bạn chỉ việc bấm mã số PIN. Và nếu bạn cho mã PIN đang sử dụng không an toàn, bạn thay mã PIN mới dài hơn, ngoắt ngoéo hơn chỉ bạn nhớ được. Hoặc đơn giản là dùng hệ thống số giả, số ảo của khóa điện tử

 

Samsung SHS-2920

3.     Chờ đợi để được vào nhà/ văn phòng? Chờ người nhà ra khóa cửa mới dám đi ra ngoài? Chỉ chạy ra ngoài đổ rác nhưng cũng sợ có người lẻn vào?

Khóa điện tử tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian với chế độ khóa cửa tự động và mở bằng mã PIN.

4.     Khi có kẻ cố tình dùng thủ thuật để mở khóa như: chọc, phá, hacking ….. Báo động tới 90dB sẽ hoạt động.

5.     Nếu ai đó cố tình bấm mã PIN sai tới 5 lần, khóa sẽ ngừng hoạt động trong 1 phút (tùy loại). Tránh tình trạng các em bé nhà hàng xóm thấy đẹp nên nghịch ngợm.

6.     Một trong những nguy hiểm của việc bảo vệ công  ty/văn phòng bởi những chiếc khóa cơ có tính an toàn cao như thanh chốt ngang là không thể thoát ra ngoài trong trường hợp khẩn cấp như cháy nổ…. Khoa dien tu tích hợp hệ thống cảm ứng nhiệt, chỉ cần nhiệt độ bên trong phòng lên tới 60±5 độ C, khóa sẽ tự động mở để bạn thoát ra ngoài.

 

                                                        

7.     Để tạo ra sự sang trọng cũng như khoe hàng hóa bên trong, thường các văn phòng, cửa hàng, nhà hàng thường sử dụng cửa kính và cửa cuốn thép bên ngoài. Việc dùng cửa cuốn như vậy vào ban tối không khoe được sự lung linh của hàng hóa, nhất là các sản phẩm thời trang, xa xỉ. Đồng thời khi sự cố hỏa hoạn, mất điện xảy ra, việc thoát ra ngoài cũng không đơn giản.

8.     Trừ loại dành cho cửa kính, đa số các loại khác đều có thể thiết lập nhiều mã số PIN (Vd: Milre 8 mã số PIN nếu nhà có 8 người thì mỗi người có thể có 1 mã), độ dài của mã PIN từ 3-19 số, cộng với hệ thống số giả đảm bảo an ninh cũng như sự tiện dụng.

9.     Đa phần các sản phẩm có hỗ trợ thêm các phương thức mở khóa khác như:

-       Thẻ RF (RFID card): rất mỏng, nhẹ, dễ mang theo.

-       Chìa điện tử (Touch key): kiểu dáng hiện đại, nhiều màu sắc.

-       Vân tay (Fingerprint): tiện dụng và không bao giờ có thể đánh cắp.

-       NFC card: thẻ thông minh, có thể tích hợp trên các loại thẻ khác hoặc điện thoại….

Hiện nay Siêu thị khóa điện tử GREENLOCK đang có trong tay hơn 160 loại tất cả các sản phẩm trên với rất nhiều tính năng và áp dụng được cho nhiều loại cửa khác nhau.

 

Khóa cửa điện tử chính hãng GREENLOCK